Hotline:

0932566279 

Tweet
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mss: Đinh Hà 0932 566 279

BẤT ĐỘNG SẢN MỚI NHẤT
Tin tức
  • Kinh doanh ngôi nhà thứ hai tại Đà Nẵng: Tiền “đẻ” ra tiền Ngày càng nhiều du khách “chịu chi” đến với Đà Nẵng, thể hiện qua chỉ số doanh thu theo công suất cho thuê phòng khách sạn 5 sao tại thành phố biển này. Mảng biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang khá mới mẻ nhưng cũng đạt được mức tăng trưởng ấn tượng.
  • Khu đô thị Đại học Đông Á – Sức hút nóng và hiện tượng mới trên thị trường địa ốc Đà Nẵng Với lợi thế vị trí dự án đắc địa, giao thông thuận lợi, hạ tầng đang hoàn chỉnh, quy hoạch chuẩn mực gắn môi trường sống trong lành, khu vực giàu tiềm năng phát triển mở rộng phía Nam Đà Nẵng, tiện ích đô thị đa dạng... là nơi đáng tin cậy để nhà đầu tư và cư dân mong muốn cuộc sống văn minh trong lành tri thức tìm đến!
  • Dự án Him Lam Chợ Lớn “cháy hàng” trong ngày mở bán chính thức Cuối tuần qua, Công ty Cổ phần Him Lam đã chính thức khai trương căn hộ mẫu và mở bán chính thức đợt 1 dự án căn hộ cao cấp Him Lam Chợ Lớn. Sự kiện này đã trở thành hiện tượng mới của thị trường khi toàn bộ 200 căn hộ, có diện tích từ 96,6 - 108 m2 của block B3 và B4 đã được khách hàng đặt mua ngay trong ngày mở bán.
  • Đà Nẵng: Chung cư nỗ lực tìm lối ra Hiện nay, cư dân địa phương tại Đà Nẵng không mấy mặn mà với chung cư. Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, thị trường giảm sút, áp lực tìm cách gỡ ách tắc của phân khúc này lại càng tăng lên.